NOIYSIEUSI.COM XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN KHÁCH HÀNG

“Điều ý nghĩa nhất với noiysieusi.com là quý vị đã chấp nhận sản phẩm và đặt niềm tin mua sắm vào một cửa hàng thời trang nội y hoàn toàn mới”

 

Nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ, noiysieusi.com đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây, chúng tôi cùng trải qua những cảm xúc vui buồn, hài lòng, yêu thích và cả những tức giận cùng khách hàng. Những khen ngợi làm tan biến hết mọi mệt mỏi, những than phiền giúp chúng tôi khắc phục thiếu sót và cố gắng làm tốt hơn.

Phục vụ hàng ngàn khách hàng, noiysieusi.com biết sẽ khó tránh khỏi những thiếu sót. Nhưng chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng đều có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình, khách chọn noiysieusi.com có nghĩa là khách vẫn còn đặt niềm tin nơi chúng tôi. Bằng chứng là tỷ lệ khách cũ quay trở lại mua hàng rất cao. Điều này là hiếm có trong thương mại điện tử. Đặc biệt đối với sản phẩm đồ lót nam nữ và thời trang hoodie unisex nam nữ, khi mỗi khách hàng là một phom dáng, một kích cỡ, một sở thích khác nhau. Chúng tôi vẫn thường nói với khách của mình rằng, bất kỳ một phom dáng hay kích cỡ nào khó mua nôi y nhất vẫn có thể chọn được một sản phẩm vừa vặn và ưng ý tại 2T STORE - noiysieusi.com

Bên cạnh việc phục vụ những khách hàng yêu quý của mình, noiysieusi.com còn phải đối phó với những đối tượng xấu liên lạc với khách để giao hàng kém chất lượng. Những đơn hàng ảo đặt cho vui rồi từ chối không nhận hàng. Những đối thủ dòm ngó copy sản phẩm...v.v.. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ngày ngày ở đây tư vấn kỹ càng, tận tâm, linh hoạt đổi sản phẩm không vừa size và áp dụng 1 đổi 1 với những sản phẩm không may bị lỗi. Chỉ để được mỉm cười khi ngày càng nhận được nhiều hơn những phản hồi tích cực: "Mình không tin tưởng mua hàng online, nhưng khi mua sắm tại noiysieusi.com thì khác. Các bạn đang làm tốt quá, chúc các bạn thành công!".

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách và sẽ tiếp tục cập nhật thật nhiều những sản phẩm mới, đẹp, chất lượng để phục vụ khách hàng mùa mua sắm cuối năm. Cửa hàng 2T STORE - noiysieusi.com cũng chính thức thay đổi bao bì với nhận diện thương hiệu NYSS SEXY, thiết kế phù hợp hơn với sản phẩm như là một sự tri ân cùng khách hàng. Khách hàng thân thiết khi mua sắm sẽ luôn nhận được mã quà tặng giảm giá mua hàng từ gian hàng 2T STORE - noiysieusi.com trên các sàn thương mại điện tử như lazada.vn, shopee.vn, sendo.vn, zalo shop, page facebook, vatgia.vn, muachung.vn, website www.noiysieusi.com ...

Một lần nữa, 2T STORE - noiysieusi.com xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.!