NOIYSIEUSI.COM XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN KHÁCH HÀNG

“Điều ý nghĩa nhất với noiysieusi.com là quý vị đã chấp nhận sản phẩm và đặt niềm tin mua sắm vào một cửa hàng thời trang nội y hoàn toàn mới”

 

Chào Quý Khách!

Lời đầu tiên, noiysieusi.com ......... xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng yêu thích và mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của cửa hàng kho nội y & hoodie unisex trong thời gian qua.

Nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ, noiysieusi.com đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây, chúng tôi cùng trải qua những cảm xúc vui buồn, hài lòng, yêu thích và cả những tức giận cùng khách hàng. Những khen ngợi làm tan biến hết mọi mệt mỏi, những than phiền giúp chúng tôi khắc phục thiếu sót và cố gắng làm tốt hơn.

Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, trong những năm qua, noiysieusi.com đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng tiện lợi với nhiều ưu đải, chính sách tốt để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với  noiysieusi.com, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cải tiến cửa hàng, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt hơn, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách tốt và ưu đải chiết khẩu, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

Phục vụ hàng ngàn khách hàng, noiysieusi.com biết sẽ khó tránh khỏi những thiếu sót. Nhưng chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng đều có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình, khách chọn noiysieusi.com có nghĩa là khách vẫn còn đặt niềm tin nơi chúng tôi. Bằng chứng là tỷ lệ khách cũ quay trở lại mua hàng rất cao. Điều này là hiếm có trong thương mại điện tử. Đặc biệt đối với sản phẩm đồ lót nam nữ và thời trang hoodie unisex nam nữ, khi mỗi khách hàng là một phom dáng, một kích cỡ, một sở thích khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và trò chuyện với khách hàng của mình, giúp họ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn khách chọn mua đúng size, đúng kích thước giúp vừa vặn cơ thể. Quý khách sẽ hài lòng và ưng ý khi mua sắm tại 2T STORE - noiysieusi.com

Bên cạnh việc phục vụ những khách hàng yêu quý của mình, noiysieusi.com còn phải đối phó với những đối tượng xấu liên lạc với khách để giao hàng kém chất lượng. Những đơn hàng ảo đặt cho vui rồi từ chối không nhận hàng. Những đối thủ dòm ngó bán những sản phẩm giống mẫu mã nhưng chất lượng kém hơn...v.v.. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ngày ngày ở đây tư vấn kỹ càng, tận tâm, linh hoạt đổi sản phẩm không vừa size và áp dụng 1 đổi 1 với những sản phẩm không may bị lỗi do sản xuất hoặc do hư hao trong lúc vận chuyển. Thật hạnh phúc khi thấy Quý Khách Hàng mĩm cười và hài lòng khi nhận được sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt khi mua sắm trực tuyến tại noiysieusi.com.

Chúng tôi chân thành cảm ơn và xin tặng nhiều voucher cùng hàng ngàn mã giảm giá tri ân quý khách hàng thân thiết khi mua sắm tại gian hàng 2T STORE - noiysieusi.com trên các sàn thương mại điện tử như lazada.vn, shopee.vn, sendo.vn, zalo shop, page facebook, vatgia.vn, muachung.vn, tiki.vn, và ngay tại trang website bán hàng trực tuyến noiysieusi.com...

Xin chào và hẹn gặp lại quý khách, hy vọng sớm nhận được sự ủng hộ, đơn hàng mua sắm mới từ quý khách hàng trong thời gian sắp tới để noiysieusi.com có thể được phục vụ quý khách.

Một lần nữa, noiysieusi.com xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.! 

 

DMCA.com Protection Status Copyright 2019 © Bản quyền nội dung, thiết kế và xây dựng website thuộc về 2T STORE | NOIYSIEUSI.COM