NOIYSIEUSI.COM XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN KHÁCH HÀNG

Đăng ngày 27-10-2018

“Điều ý nghĩa nhất với noiysieusi.com là quý vị đã chấp nhận sản phẩm và đặt niềm tin mua sắm vào một cửa hàng thời trang nội y hoàn toàn mới”

 

Kính chào Quý Khách!

 

Lời đầu tiên, noiysieusi.com muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách đã tin tưởng mua sắm ủng hộ trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của quý vị là tài sản vô giá đối với noiysieusi.com đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của cửa hàng trong thời gian qua.

Nỗ lực không ngừng, noiysieusi.com đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây, chúng tôi cùng trải qua những cảm xúc vui buồn, hài lòng, yêu thích và cả những tức giận cùng khách hàng. Những khen ngợi làm tan biến hết mọi mệt mỏi, những than phiền giúp chúng tôi khắc phục thiếu sót và cố gắng làm tốt hơn.

Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng” trong 2 năm qua, noiysieusi.com đã và đang không ngừng phấn đấu, chú trọng mang đến những sản phẩm chất lượng, chất liệu tốt, an toàn cho sức khoẻ, nguồn gốc rõ ràng, giá cả tốt nhất để phục vụ đúng nhu cầu mua sắm của khách hàng, thật hạnh phúc khi thấy quý vị mĩm cười và hài lòng khi nhận được sản phẩm tốt.

Noiysieusi.com cam kết nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, tận tâm và phục vụ kỷ càng hơn, hổ trợ nhanh chóng giải quyết các vấn đề gây bất tiện cho quý khách, thường xuyên mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn bằng nhiều chương trình ưu đải chiết khẩu. miễn phí vận chuyển, cùng với những chính sách tốt có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cung cấp dịch vụ kèm theo tiện lợi như: giao hàng trong ngày, giao hàng thu tiền tận nơi, dịch vụ gói quà, dịch vụ đổi trả hàng không vừa size và áp dụng 1 đổi 1 với những sản phẩm không may bị lỗi do sản xuất hoặc do hư hao trong lúc vận chuyển. 

Phục vụ rất nhiều khách hàng, noiysieusi.com biết sẽ khó tránh khỏi những thiếu sót. Nhưng chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng đều có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình, khách chọn noiysieusi.com có nghĩa là khách vẫn còn đặt niềm tin nơi chúng tôi. Bằng chứng là tỷ lệ khách cũ quay trở lại mua hàng rất cao, hơn hết noiysieusi.com đang ngày càng được thêm nhiều khách hàng mới tin tưởng lựa chọn.

Một lần nữa, noiysieusi.com xin gửi lời cảm ơn Khách Hàng, kính chúc Quý Khách nhiều sức khoẻ, luôn xinh đẹp và trẻ trung trong những bộ đồ lót gợi cảm. Hy vọng sớm nhận được sự ủng hộ, những đơn hàng mới của quý vị trong thời gian sắp tới. 

www.noiysieusi.com luôn sẵn sàng để được phục vụ Quý Khách.! Xin chào và hẹn gặp lại!

 

  • Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thảo, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: 0904625448 - 0772317184
  • Email: noiysieusi@gmail.com

HỔ TRỢ TƯ VẤN & ĐẶT MUA NHANH

0904625448 Thời gian làm việc: 08:00-21:00 (kể cả ngày chủ nhật)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI

Theo dõi chúng tôi

Copyright 2017 - 2019 © Bản quyền nội dung, thiết kế và xây dựng website thuộc về 2T STORE | NOIYSIEUSI.COM
Về đầu trang
loading

DMCA.com Protection Status