CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Đăng ngày 25-05-2018
-
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ   
 
 
Noiysieusi.com đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đồ lót nội y là hàng loại 1, cao cấp, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải mới chưa sử dụng, không bị hư hỏng, không bị biến dạng và phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web mua sắm nội y của chúng tôi.
 
Nội y đồ lót là sản phẩm tế nhị và đặc biệt, noiysieusi.com rất mong quý khách thông cảm chọn lựa mẫu thật phù hợp, như mong muốn, đúng size, đúng kích thước để tránh những trường hợp bất tiện đổi trả hàng. (click xem: hướng dẫn chọn lựa size đồ lót nội y nam nữ giúp vừa vặn)
 
 
⚠️ Vui lòng kiểm tra hàng khi nhận hàng từ shiper giao hàng:
 
  • - Đúng sản phẩm và kích thước, màu sắc đặt mua hay không.
  • - Sản phẩm có bị hư hỏng hay biến dạng gì không.
  • - Số lượng sản phẩm đặt mua có đủ hay không.
  • - Kiểm tra lại hóa đơn xem có đúng hay không.
 
⚠️ Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ khi nhận hàng, nếu như sản phẩm không đúng gọi lại ngay theo số 0904 625 448 để trả hàng luôn cho người shiper giao hàng.
 
 
⚠️ Trường hợp không thể kiểm tra hàng khi nhận và đã thanh toán, shiper đã rời đi, gọi lại ngay theo số 0904 625 448, nhân viên noiysieusi.com sẽ hổ trợ và hướng dẫn quý khách đổi trả hàng theo chính sách linh hoạt tuỳ trường hợp một cách nhanh chóng.
 
 
 

 

 
Chính sách chỉ áp dụng các trường hợp đổi trả:
  • - Đổi hàng - khi shop giao sai, giao thiếu sản phẩm đặt mua.
  • - Đổi trả hàng - khi sản phẩm bị lỗi hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • - Đổi hàng hoặc trả hoàn tiền - do sản phẩm bị lỗi khi sản xuất, lem màu, biến dạng.
  • - Đổi hàng có thu phí - trường hợp do không vừa vặn, đặt sai kích thước size sản phẩm (chú ý: sản phẩm phải còn mới 100%, chưa được sử dụng)

 

Với Quý Khách đã mua sản phẩm muốn hoàn tiền trả lại hàng, noiysieusi.com chỉ nhận lại sản phẩm không quá 03 ngày sau khi Quý Khách nhận sản phẩm, điều kiện sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa khui niêm phong gói hàng, chưa xé tem nhãn, còn nguyên phiếu giao hàng, sản phẩm bên trong không bị hư hõng, biến dạng, khi giao hoàn trả lại cửa hàng noiysieusi.com phải ghi chú cho xem sản phẩm trước khi nhận. Khi nhận lại được gói hàng, đúng như quy định đã đưa ra trong chính sách, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn lại số tiền Quý khách đã thanh toán, chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Quý khách.

 

Đối với trường hợp Quý khách muốn hoàn lại mà thời gian trên 03 ngày, tối đa 1 tháng sau khi Quý Khách nhận sản phẩm, noiysieusi.com chúng tôi sẽ thu hồi lại với giá 80% giá trị sản phẩm đã bán với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa khui niêm phong gói hàng, chưa xé tem nhãn, còn nguyên phiếu giao hàng, sản phẩm bên trong không bị hư hõng, biến dạng, khi giao hoàn trả lại cửa hàng noiysieusi.com phải ghi chú cho xem sản phẩm trước khi nhận. Chi phí vận chuyển do quý khách thanh toán. Khi nhận lại được gói hàng, đúng như quy định đã đưa ra trong chính sách, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn lại số tiền Quý khách đã thanh toán, chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Quý khách.
 
———————————————
NỘI Y SIÊU SỈ - 2T STORE
Địa điểm mua sắm thời trang unisex & nội y cao cấp nam nữ đáng tin cậy uy tín hàng đầu.
Cửa hàng chuyên bán sỉ & lẻ hơn 400 mẫu sản phẩm nội y cao cấp, đồ lót xuất khẩu, xách tay quảng châu, châu âu, thái lan và từ nhiều thương hiệu lớn... thời trang unisex, hoodie, áo khoác nam nữ, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phù hợp cho nhiều phong cách riêng của mỗi người.
 
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0904 625 448 - 01222 317 184
Zalo bán sỉ: 0121 453 9788
Website : https://www.noiysieusi.com
Facebook : https://facebook.com/2tstore.khonoiysexy
Email: noiysieusi@gmail.com
hoặc: 2tstore@noiysieusi.com

HỔ TRỢ TƯ VẤN & ĐẶT MUA NHANH

0904625448 Thời gian làm việc: 08:00-21:00 (kể cả ngày chủ nhật)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI

Theo dõi chúng tôi

Copyright 2017 - 2019 © Bản quyền nội dung, thiết kế và xây dựng website thuộc về 2T STORE | NOIYSIEUSI.COM
Về đầu trang
loading

DMCA.com Protection Status